Giới thiệu về Trọng Nghĩa Ltd - lắp đặt máy phát điện - cung cấp phụ kiện máy phát điện

Giới thiệu về Trọng Nghĩa LTD

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ Trọng Nghĩa được ra đời vào ngày 30 tháng 01 năm 2013 trong lúc sự phát triển kỹ thuật và Công nghệ tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất đến với khách hàng. Trọng Nghĩa đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2013 là năm kinh tế khó khăn nhưng cũng là năm thương hiệu Trọng Nghĩa chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: Cơ khí và Điện công nghiệp, đặc biệt là Cung cấp phụ kiện và lắp đặt máy phát điện. Với nguồn nhân lực luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh sinh ra để phục vụ khách hàng. Công ty Trọng Nghĩa cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Lao động , sáng tạo bằng tâm, bằng trí để cho ra những sản phẩm Dịch Vụ tốt nhất”. Dịch Vụ Trọng Nghĩa luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản Công ty mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Với tập thể đoàn kết, sáng tạo, tận tâm trong công việc sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty Trọng Nghĩa luôn hướng tới những công nghệ cao trong sản xuất nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập. Đối với Công ty Trọng Nghĩa sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của Công ty chúng tôi. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ sản phẩmbảo trì, bảo dưỡng máy phát điện mà Công ty chung tôi cung cấp.

Chúng tôi chuyên lắp đặt, cung cấp các loại phụ kiện máy phát điện với những dự án lớn toàn quốc. Chúng tôi tự tin đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình từ khi lắp đặt máy phát điện đến quá trình sử dụng máy phát điện.

Những nguyên tắc chuẩn trong quá trình phục vụ khách hàng Trọng Nghĩa:

  • *  Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • *  Nhiệt tình, chu đáo với thái độ hòa nhã.
  • *  Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • *  Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

TRỌNG NGHĨA LUÔN MANG ĐẾN LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG !

Chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống máy phát điện

Chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống máy phát điện